Honda Việt Nam

Honda Việt Nam

Thành lập vào năm 1966, công ty Honda Việt Nam là doanh nghiệp liên doanh giữa công ty Honda Motor của Nhật Bản và công ty Asian Honda Motor của Thái Lan, cùng với Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp Việt Nam tập trung vào 2 sản phẩm chính là: xe máy và xe ô tô. Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm, Honda Việt Nam không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các phương tiện di chuyên như xe máy, xe ô tô.

Số lượng nhân viên hơn 10.000 giúp Honda Việt Nam hoàn toàn có thể mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt và tận tâm cho khách hàng, những đóng góp vào hệ thống giao thông tại Việt Nam.

Vị thế là một doanh nghiệp sản xuất xe máy, xe ô tô hàng đầu thì, với số lượng lớn nên việc vận chuyển đến những đơn vị phân phối là điều rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Honda Việt Nam, là một trong những đối tác khách hàng quan trọng của nhau, công ty vận chuyển Nam Phú Thịnh đã thực hiện hàng trăm đơn vận chuyển xe máy đến từng đại lý, cửa hàng cho công ty Honda, góp phần vào hệ thống phân phối phương tiện đi lại đến tay người tiêu dùng.