Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

TẦM NHÌN CỦA NAM PHÚ THỊNH EXPRESS

Xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp – thân thiện là nền tảng để chúng tôi tiến đến xây dựng thương hiệu vận chuyển hàng hóa hàng đầu của công ty Nam Phú Thịnh. Không chỉ dừng lại ở đó mà chúng tôi luôn liên tục học hỏi, đổi mới để hoàn thiện dịch vụ, lắng nghe ý kiến từ khách hàng để biết bạn đang cần gì, từ đó thay đổi mang đến những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Hướng đến là thương hiệu vận tải hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm “Kim chỉ nam” cho mọi hoạt động. Mục tiêu của Nam Phú Thịnh Express là trở thành công ty cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu cho mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực vận chuyển, có thể Nam Phú Thịnh không phải là “người tiên phong” nhưng với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng phát triển để vươn lên trở thành “người dẫn đầu” trong lĩnh vực bằng chất lượng và cách phục vụ mà công ty đã xây dựng. Chúng tôi luôn tin tưởng mình có thể làm được điều đó, bởi Nam Phú Thịnh lấy sự hài lòng của khách hàng để làm nền tảng và động lực để ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng hóa đa dạng, đặc biệt là thực hiện các công việc khó khăn mà rất ít đơn vị vận chuyển có thể làm được (cần phải có giấy phép, nguồn nhân sự đạt tiêu chuẩn của các cơ quan có thẩm quyền mới có thể thực hiện được) bao gồm:

Nam Phú Thịnh Express tin rằng trong tương lai chúng tôi nhất định sẽ trở thành công ty vận chuyển hàng đầu, được mọi khách hàng tin tưởng và lựa chọn, bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ và chiến lược phát triển đúng đắn của cấp lãnh đạo, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

SỨ MỆNH CỦA NAM PHÚ THỊNH EXPRESS

Nam Phú Thịnh Express ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín có mức chi phí hợp lý nhất, trở thành “bạn đồng hành” của mọi khách hàng trong vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ vận chuyển an toàn cho sản phẩm, uy tín với các chính sách bồi thường đầy đủ, luôn bảo đảm quyền lợi của mỗi khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Chúng tôi mang đến một giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng: tối ưu về chi phí lẫn cách vận chuyển hàng hóa, thay bạn vận chuyển những hàng hóa nguy hiểm, hàng hóa có khối lượng lớn đến mọi miền đất nước nhanh chóng, an toàn. Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay di dời kho bãi, dịch vụ tiến hành nhanh chóng và gọn lẹ, chuyên nghiệp. Mọi vấn đề khó khăn của bạn đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng bởi đội xe của Nam Phú Thịnh luôn được giám sát chặt chẽ:

• Thời gian hoạt động của xe

• Thời gian dừng xe

• Tốc độ thực tế của xe

• Vị trí chính xác của xe tải trên đường

Công ty có đầy đủ các loại xe tải từ 1,4 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn, container 40feet, 45feet… Và có đội xe trung chuyển hàng hóa để thực hiện các nhiệm vụ trung chuyển hay vận chuyển hàng hóa đến những khu vực cấm xe tải có tải trọng lớn.

Đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận tải hàng hóa – Nam Phú Thịnh Express góp phần giúp xã hội ngày càng phát triển hơn bằng giải pháp vận chuyển chất lượng cao, tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng, thúc đẩy người dân chuyển sang sử dụng các dịch vụ vận tải bằng xe tải chuyên nghiệp, an toàn thay vì vận chuyển bằng cách phương tiện thô sơ như xe đạp hay xe máy, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông đường bộ.

Sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đội ngũ Nam Phú Thịnh Express luôn là phần thưởng quý báu và là động lực lớn để chúng tôi ngày một tốt hơn. Chính vì vậy mà dù đơn hàng lớn hay nhỏ, khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp thì chúng tôi đều hoàn thành trọn vẹn dịch vụ của mình, thời gian nhanh chóng và quan trọng hơn là luôn phục vụ với thái độ tốt nhất.

Không chỉ thế, Nam Phú Thịnh Express luôn dành sự quan tâm của mình đến những lợi ích cộng đồng,luôn đóng góp một phần tích cực vào các hoạt động xã hội hướng đến mọi người, thể hiện bản thân không chỉ là một công ty vận chuyển hàng đầu mà còn là một công dân của đất nước.