VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ với nhiều ưu điểm như thời gian chuyển hàng nhanh chóng, quy trình thực hiện và thủ tục đơn giản, các loại chi phí cố định thấp hơn so với các loại hình khác, khả năng bảo quản hàng hóa tốt hơn và độ tin cậy cao nhờ hệ thống định vị bằng GPS.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ đang tăng cao với sự phát triển của nhiều khu công nghiệp từ Nam ra Bắc, vì thế công ty TNHH Nam Phú Thịnh đã ra đời với phương châm chữ “Tín” làm trọng tâm trong kinh doanh, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải (thành lập năm 2008). Công ty luôn nhận vận chuyển hàng hóa với mức giá phù hợp và tốt nhất cho khách hàng, nhân viên được đào tạo bài bản từ chuyên môn cho đến quy cách phục vụ, luôn tận tâm phục vụ để khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ của Nam Phú Thịnh, sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM

Thành lập từ năm 2008, Nam Phú Thịnh đã có hơn 12 năm trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa nguy hiểm.

ĐỘI XE HÙNG HẬU

Công ty có đội xe với mọi tải trọng, phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí

GIAO MỌI ĐỊA ĐIỂM

Hệ thống trạm xe, kho bãi trải dài từ Nam ra Bắc là lợi thế giúp công ty Nam Phú Thịnh luôn giao hàng đúng hạn cho khách hàng dù ở đâu.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Đội xe hùng hậu cùng hệ thống nhiều trạm xe giúp chúng tôi luôn giao hàng nhanh chóng cho khách hàng, sản phẩm được đảm bảo trong quá trình trung chuyển.

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Đối với chúng tôi – Công ty vận chuyển Nam Phú Thịnh, Uy tín luôn là phương châm hàng đầu trong mọi hoạt động của công ty.

Để có thể hoạt động trong suốt 12 năm, chúng tôi đã phải không ngừng nổ lực xây dựng uy tín, làm sao để khách hàng có thể cảm thấy an tâm nhất khi nhắc đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nam Phú Thịnh.

NIỀM TIN TẠO SỰ ĐỘT PHÁ

Một trong những chìa khóa giúp chúng tôi thành công như hiện nay chính là Niềm tin của khách hàng khi chọn dịch vụ của Nam Phú Thịnh

Nếu uy tín giúp khách hàng biết đến chúng tôi thì niềm tin từ khách hàng là chìa khóa thành công giúp Nam Phú Thịnh phát triển như hiện tại, trở thành một trong những công ty vận chuyển có chất lượng hàng đầu.

Các dịch vụ chính bao gồm: