Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, uy tín, giúp tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho khách hàng hàng.

Công ty TNHH Nam Phú Thịnh với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, với đội ngũ nhân viên đã làm việc nhiều năm cùng hệ thống xe hiện đại giúp khách hàng luôn chọn được dịch vụ tốt nhất

image
Với kinh nghiệm vận tải hàng hoá chất hơn 12 năm, Nam Phú Thịnh tự tin đem lại sự an tâm, tin tưởng cho Quý Khách

Hiện nay nhu cầu cần thuê xe tải để vận chuyển của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng cao, chính vì vậy mà đã có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe vận tải ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe vận tải 

Dịch vụ cho thuê xe vận tải đang được đông đảo doanh nghiệp tìm kiếm và tin dùng. Hầu hết các dịch vụ cho thuê xe tải đều có đầy đủ những phương tiện phù hợp để cung ứng cho khách hàng với những chi phí phải chăng hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng xe, chất lượng xe cũng như độ đảm bảo an toàn cho hàng hoá. 

Vì sao khách hàng phải sử dụng dịch vụ cho thuê xe vận tải 

Đảm bảo về chất lượng xe tải cho thuê 

Khi thuê xe tải tại các dịch vụ cho thuê xe tải, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng xe mà dịch vụ cung cấp. Dịch vụ cho thuê xe tải luôn cung cấp những dòng xe mới nhất, động cơ mạnh nhất, có khả năng vận hành và chuyên chở tốt nhất, đảm bảo hỗ trợ tối đa sự an toàn, và chất lượng của hành trình vận tải. Chất lượng xe tải cho thuê là một trong những tiêu chí hàng đầu của một dịch vụ cho thuê xe uy tín

Đáp ứng nhu cầu về số lượng xe bất kỳ 

Dù khách hàng có yêu cầu số lượng xe như thế nào, nhiều đến mấy thì các dịch vụ thuê xe tải đều có thể đáp ứng được. Vì vậy nếu như bạn đang cần thuê nhiều xe tải cùng một lúc cho nhiều chuyến vận chuyển thì có lẽ bạn cần tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải. 

Giá thuê xe tải phải chăng

Thay vì sẽ tốn rất nhiều tiền để có thể mua được một chiếc xe tải, thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền cực kỳ nhỏ để có thể thuê ngay một chiếc xe tải đúng như nhu cầu. Dịch vụ cho thuê xe tải cung cấp nhiều loại xe tải với chi phí khác nhau, hợp lý, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về chi phí. 

Đảm bảo an toàn hàng hoá vận chuyển 

Hàng hoá có được đặt và vận chuyển an toàn hay không, có được đến đúng nơi nhận hay không, có xảy ra mất mát hay hư hao không chính là những câu hỏi phổ biến nhất khi khách hàng tìm đến các dịch vụ cho thuê xe. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng, vì dịch vụ cho thuê xe tải luôn có những quy trình sắp xếp hàng hoá, kỹ thuật vận chuyển khéo léo, hệ thống xe được thiết kế để cất trữ hàng hoá chắc chắn, những nhân viên có chuyên môn và am hiểu cao về loại hàng hóa,…đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn được an toàn. 

Thủ tục thuê xe tải nhanh chóng

Để phục vụ tốt nhất và tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe tải hỗ trợ thực hiện thủ tục thuê xe nhanh chóng, quy trình đơn giản, và vẫn đảm bảo mang lại đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp 

Không những chỉ cung cấp các xe tải thuê chất lượng, mà còn có một đội ngũ nhân viên vận chuyển, tư vấn, tài xế hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng và chính xác. Tất cả nhân viên của dịch vụ thuê xe đều được huấn luyện chuyên môn đầy đủ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tử tế và luôn ở trong tinh thần sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng bất cứ lúc nào. 

Một số loại dịch vụ cho thuê xe vận tải

Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ thuê xe tải theo hợp đồng 

Dịch vụ cho thuê xe tải theo hợp đồng cung cấp xe tải cho doanh nghiệp theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Đây là loại dịch vụ phù hợp và có lợi cho những doanh nghiệp có tần suất sử dụng xe cao, và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Với dịch vụ cho thuê xe tải theo hợp đồng, các khách hàng có 2 sự lựa chọn: Thuê xe tự lái hoặc thuê xe tải có tài xế

 – Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tự lái phù hợp cho những doanh nghiệp đã có tài xế riêng. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải tự lái bạn cần phải đảm bảo rằng tài xế của bạn phải có bằng lái xe phù hợp với phương tiện xe tải sẽ thuê, và cần phải có kinh nghiệm, chuyên môn trong lộ trình xe chạy, đường xá, phương thức sắp xếp và vận chuyển, kỹ thuật xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển,…

– Dịch vụ cho thuê xe tải gồm tài xế

Trong trường hợp doanh nghiệp không có tài xế riêng, hoặc các tài xế chưa phù hợp, chưa đủ tiêu chuẩn để sử dụng xe tải thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế. Với dịch vụ này, khách hàng không phải lo lắng về việc tìm tài xế, tìm người quản lý phương tiện, xăng dầu,…Dịch vụ sẽ cung cấp đến doanh nghiệp những tài xế có thâm niên trong nghề cao, có nhiều bằng cấp lái xe liên quan, có chuyên môn, có kỹ thuật cao,…đảm bảo quá trình lái xe tải và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi và an toàn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh

Doanh nghiệp có thể thuê xe tải đi bất cứ đâu, có thể là trong khu vực TP. Hồ Chí Minh hoặc có thể là đi nhiều tỉnh. Dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh có thể cung cấp xe vận chuyển hàng hoá đến các tỉnh miền Tây, tỉnh miền Trung hoặc miền Bắc,…thậm chí là ở các vùng cao như Tây Nguyên. Đồng thời có thể vận chuyển ngược lại từ các tỉnh đến nơi ban đầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển nhà

Với tính chất của cuộc sống, TP. Hồ Chí Minh là nơi có mức độ chuyển nhà nhiều nhất, vì vậy nhu cầu cần xe vận chuyển nhà ở TP. Hồ Chí Minh cực kỳ cao. Dịch vụ cho thuê xe cung cấp xe vận chuyển nhà trọn gói, giúp quá trình vận chuyển nhà của khách hàng được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi. Tuỳ theo khối lượng vật dụng, thiết bị cần vận chuyển, loại hàng bao gồm, và lộ trình vận chuyển bạn sẽ có những sự lựa chọn loại xe tải chuyển nhà khác nhau. 

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển văn phòng

Bên cạnh nhu cầu chuyển nhà, thì nhu cầu chuyển văn phòng của các doanh nghiệp cũng rất cao. Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển văn phòng cung cấp loại xe tải tốt nhất, phù hợp nhất, cùng với một team vận chuyển có chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng, đảm bảo các thiết bị được vận chuyển an toàn và nhanh chóng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển kho xưởng

Nếu như doanh nghiệp bạn cần di chuyển kho xưởng đến một khu vực khác để kinh doanh nhưng lo ngại về kích thước, khối lượng thiết bị quá nhiều, có thể gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. Đừng lo lắng, dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển kho xưởng sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, cam kết quá trình vận chuyển kho xưởng được diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh chóng. 

Phân loại xe tải theo nhu cầu vận chuyển

Các xe vận chuyển theo nhu cầu trọng tải

Tuỳ theo khối lượng hàng hoá, thiết bị, đồ dùng cần vận chuyển mà dịch vụ cho thuê xe tải cung cấp nhiều loại xe tải với các trọng tải khác nhau: loại xe tải 750kg, loại xe tải 2 tấn, loại xe tải 5 tấn, và 10 tấn,…

Các xe vận chuyển theo kích thước

Với một số hàng hoá, thiết bị cần vận chuyển có tính chất kích thước đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe tải cung cấp những loại xe với những kích thước thùng như sau: loại xe thùng dài 2m, loại xe thùng dài 4,5m, loại xe thùng dài 6m, và 9,5m,…

Các xe tải chuyên dụng

Tùy vào mục đích vận chuyển của khách hàng, tuỳ vào yêu cầu đặc biệt mà dịch vụ thuê xe tải cung cấp những loại xe tải chuyên dụng như sau: Loại xe tải có thùng kín, loại xe có mui bạt, loại xe có bàn nâng,… 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm xe tải để vận chuyển, hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều này. Với sự đa dạng của nhiều dịch vụ cho thuê xe tải như trên, chắc  chắn khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe phù hợp nhất với nhu cầu. Uy tín, chất lượng và an toàn chính là những gì mà dịch vụ cho thuê xe tải mong muốn mang đến cho những quý khách hàng của mình.